Quảng cáo google adword

Ngày nay, với sự bùng nổ của thông tin và công nghệ đã mang lại rất nhiều lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Và “Quảng cáo google adword” là một trong những công cụ mà google hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho việc kính doanh của doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.

Công ty quảng cáo google adword Pacific Ads

– Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp! Bạn chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo Google adword . Đừng lo lắng hãy để Pacific ads sẽ giúp bạn.Với đội ngũ hiện có nhiều năm kinh nghiệm SEO adword và giảng dạy tại các trung tâm lớn về SEO ,Công ty SEO Pacific ads tin rằng sẽ mang đến cho các bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn như :

  • Báo giá quảng cáo google adword tốt nhất thị trường
  • Lên chiến dịch quảng cáo Google Adwords cho khách hàng
  • Luôn cam kết hiển thị đúng vị trí khách hàng yêu cầu
  • Đo lường hiệu quả ngay lập tức
  • Quảng cáo của khách hàng sẽ hiện ra sau 5 phút set up
  • Giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn tăng lưu lượng truy cập đúng mục tiêu

Quảng cáo google adword  là gì?

– Bạn cần khái niệm quảng cáo google adword theo 1 cách tổng quan trước,như “Ad” là viết tắt của  Advertisement có nghĩa là quảng cáo,từ “Words” là viết tắt của keyword nghĩa là từ khóa,khi ghép 2 từ lại đó chính là định nghĩa quảng cáo từ khóa trên google

– Quảng cáo google adword là một hình thức quảng cáo trên chính công cụ tìm kiếm khổng lồ nhất trên thế giới của google. Khi khách hàng tra cứu những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn và bạn đang sử dụng quảng cáo bằng google adword thì thông tin của bạn sẽ luôn được ưu tiên trên trang nhất kết quả tìm kiếm của google.

cong-ty-quang-cao-google-adword

– Như vậy google adword là dịch vụ khai thác quảng cáo trên google thông qua mạng tìm kiếm lớn nhất , có 3 phương thức chính hiện nay

       – Quảng cáo banner trên các website
– Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
– Quảng cáo từ khóa trên các websites

Lợi ích quảng cáo google adword

– Quảng cáo google adword mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá thông tin sản phẩm. Tăng khả năng cạnh tranh so với những đối thủ trong cùng lĩnh vực kinh doanh trong thời kỳ cạnh tranh vô cùng gay gắt hay trong bất kỳ một giai đoạn nào của nền kinh tế. Quảng cáo trên google giúp đẩy mạnh khâu marketing sản phẩm cũng như giải pháp quảng bá thương hiệu trên internet nói chung và cộng đồng mạng nói riêng.

– Đây là chiến thuật thường được gọi là “đứng trên vai người khổng lồ” –  một “bước đi” không thể thiếu trong chiến lược marketing dài hạn của bất kỳ doanh nghiệp nào.

quang-cao-google-adwords-pacificads

Những lợi ích mà google adword mang lại

+ Với những chính sách của Google đã đưa ra cho việc quảng cáo bằng google adword, bạn sẽ có được những lợi ích vô cùng vượt trội:

– Hiện thị trong TOP tìm kiếm của google: điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ luôn luôn được hiển thị trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trên google. Thu hút khách hàng: với vị trí hiển thị luôn nằm trong top đầu tiên của kết quả tìm kiếm, bảng tin quảng cáo của bạn sẽ luôn luôn thu hút sự chú ý của khách hàng và việc họ tìm đến bạn gần như là điều chắc chắn.

– Đúng lúc – đúng người: Với những chính sách đã đưa ra, quảng cáo google adword của bạn sẽ chỉ xuất hiện với những người đang có nhu cầu tìm kiếm hàng hóa/ dịch vụ bạn đang cung cấp. Giúp bạn tiếp cận đúng vào từng vị khách hàng tiềm năng của mình, nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

– Tiết kiệm chi phí: Bằng việc “Nhắm vào khách hàng tiềm năng” như thế, quảng cáo google adword giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong việc bỏ ra chi phí để quảng bá sản phẩm của mình vì bạn chỉ phải trả phí khi nào khách hàng truy cập vào quảng cáo của bạn.

– Tùy chỉnh thông điệp quảng cáo: Google hỗ trợ việc tùy chỉnh những thông tin trong nội dung quảng cáo google adword. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Khả năng đo lường chính xác: Đây cũng là một trong những điểm nổi trội nhất cuả quảng cáo trên google adword so với những kênh quảng cáo online khác

– Đó chính là khả năng đo lường chính xác các số liệu trong quá trình chạy quảng cáo. Bạn có thể biết được tất cả các số liệu từ: sốliệu tổng quát, số người truy cập, số thời gian truy cập trung bình, … đến những thống kê theo vùng miền , thống kê theo thiết bị, thống kê theo thời gian thực ,v.v….. Điều này thật sự tuyệt vời khi những dữ liệu trên sẽ giúp bạn đưa ra những chiếc lược marketing hiệu quả nhất.

– Ngân sách linh hoạt: Bạn có thể đặt ngân sách quảng cáo cố định với một số tiền linh hoạt và đo lường được hiệu suất mang lại từ chi phí đã bỏ ra cho quảng cáo google adword. Từ đó có thể điều chỉnh lại ngân sách marketing một cách hợp lý.

– Quảng bá thương hiệu: Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, google adword cũng mang lại cho bạn không ích những hiệu ứng tích cực cho việc quảng bá thương hiệu trong chính lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

bao-gia-google-adword-pacificads

quang-cao-google-adwords-pacificads-1

 

Bạn muốn quảng cáo google adword ? 

Hãy đến với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với giảng dạy, chúng tôi sẽ hỗ trợ:

+ Tư vấn xác định từ khóa theo ngành nghề/ dịch vụ.

+ Lên chiến dịch và quản lý chiến dịch quảng cáo google adword cho khách hàng.

+ Tư vấn tối ưu đường dẫn URL cho khách hàng.

+ Báo cáo chi tiết và cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ “Chạy quảng cáo google adword trọn gói theo tháng”

+ Bảng tin quảng cáo của quý khách sẽ được hiển thị 24/24.

+ Không giới hạn số lượt click.

+ Không giới hạn số lần hiển thị.

+ Hỗ trợ hiển thị thêm các thông tin: Số điện thoại, bản đồ ,… trên quảng cáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline : 090.446.1238 (Mr. Vũ)- 

Copyright © 2016 PACIFICADS
  • Đang online :
  • 1
  • Lượt truy cập :
  • 2 5 0 4