Giới Thiệu

Quảng bá thương hiệu công ty và tiếp thị trực tuyến là nhu cầu ngày càng phát triển của hầu hết các công ty hiện nay, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn trở thành kênh tiếp thị hiệu quả đến với khách hàng tiềm năng 1 cách nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Pacific Solution (viết tắt Pacific Ads) sẽ mang đến các giải pháp thương hiệu mà quí khách đang cần.

– Với đội ngũ là các giảng viên của các trung tâm đào tạo ứng dụng mạng và đào tạo SEO có thành tích hiện nay như Nhất Nghệ ,Duy Anh Web…Pacific Solution là công ty chuyên về dịch vụ trực tuyến như Online marketing, Seo, Smm, Web design, Facebook marketting , SMS marketting,Thiết kế đồ họa logo..luôn mang đến cho các bạn sự uy tín ,trách nhiệm và hiệu quả trong từng dự án với chi phí hợp lý nhất.

– Tiêu chí SEO của công ty là “SEO AN TOÀN” để hướng tới lợi ích lâu dài cho thương hiệu của khách hàng, bởi vì Google cập nhật và thay đổi các thuật toán liên tục nên các phương pháp SEO chú trọng thứ hạng, mau lên top thông qua các kỹ thuật mũ đen thì khó mà tồn tại bền vững được,Trên cơ sở đó, Pacific Ads tự tin phát triển hướng tới một công ty SEO với mô hình tinh gọn, chuẩn SEO và cung cấp dịch vụ SEO khác biệt số 1 thị trường! PACIFIC ADS sẽ đưa ra cho bạn nhiều phương án, chiến lược SEO khác nhau – đáp ứng với từng thời kỳ và nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn.

Pacific-solution

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN:

Là một doanh nghiệp trẻ tràn đầy tham vọng, chúng tôi chia sẻ hoài bão lớn lao với mỗi khách hàng. PACIFIC ADS là người bạn thân thiết nhất đồng hành với các doanh nghiệp chiếm lĩnh những đỉnh cao và vươn xa ra thị trường quốc tế.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
1. Tạo ra những website chất lượng, công nghệ mới nhất cho Quý khách.
2. Đưa website vào Top các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Bing, Yahoo…Để mọi người dễ dàng tìm thấy website của Quý khách khi có nhu cầu.

THÔNG TIN XUẤT HÓA ĐƠN
Công Ty TNHH PACIFIC SOLUTION
Mã số thuế: 0313319059
Địa chỉ: 248 Nhật Tảo, Phường 8 Quận 10 ,TPHCM

1436325088817

THÔNG TIN THANH TOÁN
Quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi với thông tin như sau:
Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank) Chi nhánh Bến Thành
Tên chủ tài khoản: Công Ty TNHH PACIFIC SOLUTION
Số tài khoản VND: 0331000445368

THÔNG TIN THANH TOÁN NGÂN HÀNG CÁ NHÂN

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank)
Tên chủ tài khoản: TRẦN ĐỨC VŨ
Số tài khoản VND: 0071000759752

Ngân hàng: Ngân hàng á Châu ACB
Tên chủ tài khoản: TRẦN ĐỨC VŨ
Số tài khoản VND: 161118019

Thân ái!

Copyright © 2016 PACIFICADS
  • Đang online :
  • 1
  • Lượt truy cập :
  • 2 5 0 4