Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang lạc vào “ma trận” khi mà lên mạng là thấy các công ty SEO nhan nhản hoạt động vậy điều quan trọng bạn cần nên biết là SEO để làm gì và tại sao bạn nên SEO website của bạn, chọn công ty SEO nào là tốt nhất, uy tín nhất? Đấy là những câu hỏi thường trực trong đầu của đa số khách hàng mà nhiều năm qua mà chúng tôi đang cộng tác với nhau.

cong-ty-seo

Công ty SEO pacific Solution

Họ cũng giống như bạn vậy, lúc đầu cũng đi tìm công ty SEO uy tín, chất lượng. Công ty SEO Pacific Solution may mắn và hãnh diện khi được phục vụ các khách hàng đó và kết quả đã chứng minh: doanh số luôn tăng cao, phát triển bền vững, luôn nằm top 1 Google.

Tại sao bạn nên SEO website và lựa chọn công ty SEO của chúng tôi ?

Tất cả việc mà bạn muốn xuất hiện trên top 1 của Google cũng chỉ là một mục đích đó là gây chú ý tới khách hàng của bạn. Tiếp đó là tăng doanh số bán hàng cũng như tạo dựng thương hiệu lâu dài.

Công Ty SEO Pacific ads -Bảng báo giá mẫu :

bang-bao-gia-seo-website1

BỞI THẾ SEO RẤT QUAN TRỌNG VÀ NẾU LÊN TOP THÌ CỬA HÀNG CỦA BẠN ĐANG CÓ VỊ TRÍ “ĐẮC ĐỊA”, “MẶT TIỀN LỚN”, “VỊ TRÍ VÀNG” ĐỂ KINH DOANH.

Cũng như ở ngoài vậy nếu bạn kinh doanh với mặt tiền hay vị trí ngon lành đương nhiên là sẽ kinh doanh tốt và doanh thu luôn cao ngất ngưởng rồi phải không. Bạn thử để ý mà xem các “ông lớn”, thương hiệu nổi tiếng đều lấy “vị trí” làm tiêu chí hàng đầu khi kinh doanh.

Hiện tại bây giờ bạn đang nằm ở trang mấy của Google? Chắc hẳn bạn cũng đang tưởng tượng đến viễn cảnh đó thì chằng có ai biết đến bạn, chỉ có thể là một “ngôi sao” nổi tiếng của Google thì mới có nhiều người biết và quan tâm thôi. Hãy nhanh chóng SEO website ngay bây giờ, không bao giờ là quá trễ vì đã có chúng tôi. Công ty SEO uy tín hàng đầu. Đưa bạn lên đỉnh Google nhanh chóng, bền vững nhất.

Tại Pacific Ads chúng tôi luôn hướng tới kết quả, đó là website lên top google bền vững và số lượng khách hàng tìm đến mỗi ngày một tăng cao. Ngoài ra chúng tôi là một công ty SEO chuyên phát triển theo xu hướng của Google, cập nhật tối ưu các công cụ và luôn có một chiến lược hoàn hảo để bạn lựa chọn.

Với một đội ngũ có tay nghề cao và đa số là các giảng viên của trung tâm uy tín nhất hiện nay như Nhất Nghệ, Duy Anh Web… Bởi vì điều này mà chúng tôi hiểu hầu hết các cá nhân là chủ shop, hay công ty,… đều mong muốn mình có một vị trí đầu tiên tại Google cũng như trong tâm trí khách hàng của mình.

Đến với Pacific Solution các bạn hoàn toàn yên tâm với trách nhiệm công việc và luôn hoàn thiện công việc một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất hiện nay.

14 lý do bạn nên SEO website “đè bẹp đối thủ” của bạn nhờ công ty seo Pacific Solution của chúng tôi.

Công ty Seo pacific đưa ra các tiêu chí:

1/ Phát triển bền vững nhờ SEO và khách hàng luôn biết đến bạn, tăng doanh thu vù vù.

2/ Khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến bạn ngay khi bạn nằm top Google.

3/ Kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi giúp bạn vượt xa đối thủ và chiến thắng trong dài hạn. Khẳng định đẳng cấp của bạn và vươn xa hơn trông môi trường kinh doanh khốc liệt.

4/ Tăng cao thu nhập hơn nữa và tất cả mọi người đều được hưởng giá trị từ SEO, từ nhân viên của bạn đến khách hàng của bạn.

5/ Người lạ cũng biết đến websiet của bạn chỉ một cú click, dễ dàng chia sẻ với mọi người nhờ bạn nằm top Google.

6/ Tất cả đều tự động và công ty SEO của chúng tôi đã đưa rất nhiều website thành một “nhân viên kinh doanh”, tự kiếm khách hàng về công ty.

7/ Chi phí hợp lý, vừa với túi tiền của công ty bạn. Công ty SEO của chúng tôi luôn luôn có mức giá cạnh tranh và phù hợp với các đối tác lâu dài.

8/ “Mặt bằng” bằng trên Google không hề trả phí như ở ngoài và tự mình SEO lên bền vững thì chẳng có đối thủ nào theo kịp.

9/ Khu nhập thụ động, kể cả khi bạn ngủ thì khách hàng vẫn tìm đến bạn, vì họ đã tìm hiểu trên Google và nhìn thấy bạn “nổi bật” nhất.

10/ Không hề tốn tiền quảng cáo và nhân sự như ngày trước nữa.

11/ Phản hồi tích cực từ các khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ các công cụ online.

12/ Không cần thuê nhân viên SEO làm gì vì đã có công ty SEO của chúng tôi. Đảm bảo khách hàng luôn tìm đến bạn và nằm “đỉnh” Google.

13/ Đòn bẩy cho phát triển trong tương lai vì thị trường Việt Nam đang phát triển, thương mại điện tử sẽ dẫn đầu xu thế và bạn sẽ có thương hiệu lâu dài trên internet.

14/ Đi đâu ai cũng biết bạn vì tầm bao quát quá lớn, quá vững chắc.

Quy trình SEO tại công ty seo Pacific Solution

quy-trinh-seo-pacific-solution

1/ Đánh giá, khảo sát sản phẩm, ngành nghề, dịch vụ của khách hàng.

2/ Mức độ cạnh tranh thế nào? Đối thủ của bạn ra sao? Thực trạng website của bạn, khả năng cạnh tranh?

3/ Gửi danh sách các từ khóa hiệu quả nhất để cạnh tranh tốt (từ khóa cạnh tranh ít nhất mà hiệu quả cao nhất).

4/ Tạo bảng giá và thời gian lên top nhờ các bước trên.

5/ Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

6/ Tối ưu website của khách hàng bằng kỹ thuật SEO tiên tiến nhất và chỉ dẫn về SEO copywriting.

7/ Quảng bá mạnh qua các kênh khác nhau, liên kết để lên top nhanh hơn, tăng danh thu cao trong thời gian cam kết.

8/ Đo lường, kiểm tra, theo dõi liên tục kết quả SEO và duy trì lâu dài hoặc làm theo chiến lược, yêu cầu của khách hàng, sao cho tốt nhất tới thời điểm hiện tại.

9/ Mãi duy trì top và luôn “ngồi trên đầu” các đối thủ khác.

Cuối cùng chúng tôi xin nhắn nhủ với các bạn rằng chọn một công ty SEO mà uy tín và mang lại hiệu quả cùng sự khác biệt thì rất hiếm. Nhưng tại Pacific Solution đã tập hợp đầy đủ các yếu tố ấy và “thiên, địa, nhân” hợp nhất nhằm tạo ra một đòn bẩy “khủng lồ” để bật website của bạn từ sâu trong lòng Google bật ra “mặt tiền” cho mọi người nhận biết.

Từ cái nhận biết đấy chúng tôi sẽ tiếp tục có những chiến lược thực tế và luôn cho website của bạn là một “ngôi sao” sáng trên bầu trời thương hiệu.

Xin chúc các bạn luôn tự tin và quyết đoán trong công việc kinh doanh và chúng tôi sẽ rất hân hạnh là một công ty SEOđể cùng hợp tác trong lĩnh vực SEO nói riêng và Marketing Online nói chung.

 Liên hệ báo giá công ty SEO

+HOTLINE : 090.446.1238 MR : TRẦN ĐỨC VŨ

Copyright © 2016 PACIFICADS
  • Đang online :
  • 1
  • Lượt truy cập :
  • 2 5 0 4